Điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết Khu đô thị mới Văn Phú

UBND TP Hà Nội vừa có quyết định phê duyệt điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết Khu đô thị mới Văn Phú tại các ô đất quy hoạch ký hiệu CT10, CT11 và đường giao thông, tỷ lệ 1/500.

Kiểm định xây dựng - Khâu quan trọng để “bắt bệnh” công trình

Ngày 14/4, tại Hải Phòng, Cục Giám định Nhà nước về chất lượng công trình phối hợp với Sở Xây dựng Hải Phòng tổ chức Hội thảo “Thí nghiệm, kiểm định và quan trắc công trình xây dựng” và Hội nghị thường niên Mạng kiểm định chất lượng công trình xây dựng Việt Nam.

Chủ động, quyết liệt trong thực hiện nhiệm vụ của ngành

Chiều 18/4, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà đã chủ trì hội nghị giao ban Bộ về công tác chỉ đạo, điều hành quý I; chương trình công tác tháng 5 và quý II/2017.

LỄ TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2019

Một mùa xuân nữa lại về! Trong không khí rộn ràng và vui tươi chào đón Xuân Canh Tý 2020, ngày 21/01/2020, Công ty cổ phần Xây dựng Thương mại 559 đã tổ chức lễ tổng kết và liên hoan cuối năm 2019. Buổi lễ là dịp tập trung đông đủ toàn thể các cán bộ công nhân viên của Công ty.

Căn hộ 11m2 đầy đủ các phòng chức năng

Một căn hộ nằm giữa Thủ đô Paris nước Pháp tuy diện tích siêu nhỏ (chỉ 11m2) nhưng đã được chính chủ nhân căn hộ thiết kế theo cách đầy sáng tạo để tạo ra những không gian đầy đủ chức năng và hiện đại.
  • fanpage facebook
  • google plus
  • youtube chanel
  • chat skype